Currently 456 Recipes! |
Air Fryer Recipes
- Simple Pudding
- Pearl Millet - Peanut Bake
- Choco Bread Pudding
- Mango Pie
- Honey Banana Pie
- Date Pudding
- Chocolate Pudding
- Potato Baked Puff
- Effortless Veg Pizza
- Apple Pie
- Chocolate Biscuits
- Sponge Cake (Eggless)
- Caramel Walnut Cookies
- Healthy Cup Cake
- White Bread
- Onion Cheese Roll
- Honey Banana Cake (Eggless)
- Scones
- Fruit Cake (Eggless)
- Carrot Pulav (காரட் புலாவ்)
- Aloo Pulav or Potato Pulav (உருளைக் கிழங்கு புலாவ்)
- Cumin or Jeera Rice (ஜீரக சாதம்)
- Vegetable Biriyani (காய்கறி பிரியாணி)
- Peas Pulav (பச்சை பட்டாணி புலாவ்)
- Red Pulav with Double Beans (சிவப்பு புலாவ்)
- Corn Pulav (சோள புலாவ்)
- Green Pulav (பச்சை புலாவ்)
- Green Gram Pulav (பச்சை பயறு புலாவ்)
Chutney (சட்னி (அ) துவையல்)
- Coconut chutney (தேங்காய் சட்னி)
- Coriander chutney (கொத்தமல்லி துவையல்)
- Kadalai chutney or Peanut chutney (நிலக்கடலை சட்னி)
- Coconut – Tomato Chutney (தேங்காய் - தக்காளி சட்னி)
- Onion chutney (வெங்காய சட்னி)
- Tomato Chutney (தக்காளி சட்னி)
- Simple Tomato Chutney (எளிதான தக்காளி சட்னி)
- Bengal gram Chutney (கடலை பருப்பு சட்னி)
- Curry leaves Chutney (கறிவேப்பிலை துவையல்)
- Shallots Chutney (சாம்பார் வெங்காயச் சட்னி)
- Coconut Thuvayal (தேங்காய் துவையல்)
- Green Chutney (பச்சை சட்னி)
- Coconut-Ginger Chutney (தேங்காய் இஞ்சி சட்னி)
- Mint Chutney (புதினா சட்னி)
- Lentil Chutney or Paruppu Thuvayal (பருப்பு துவையல்)
- Mint Thuvayal (புதினா துவையல்)
- Spicy Chutney (கார சட்னி)
- Ridge Gourd Chutney (பீர்க்கங்காய் துவையல்)
- Date Chutney (பேரீச்சம்பழ சட்னி)
- Apple Chutney (ஆப்பிள் சட்னி)
- Carrot Chutney (கேரட் சட்னி)
- Bombay Chutney (பாம்பே சட்னி)
Curry & Gravy
- Palak Paneer (பாலக் பனீர்)
- Vegetable Kuruma (காய்கறி குருமா)
- Bhindi Curry (வெண்டைக்காய் கறி)
- Paneer Butter Masala (பனீர் வெண்ணை மசாலா)
- Potato or Aloo Palak (உருளைக்கிழங்கு பாலக் கறி)
- Potato or Aloo Gravy (உருளைக் கிழங்கு கூட்டு)
- Green gram or Moong Gravy (பச்சை பயறு கூட்டு)
- Vegetable Stew (சொதிக் குழம்பு)
- Spicy Sprouts Curry (பச்சை பயறு கார கூட்டு)
- Aloo Matar/ Potato-Green Peas Gravy (உருளைக்கிழங்கு பட்டாணி கூட்டு)
- Aloo Methi (உருளைகிழங்கு வெந்தயக்கீரை கறி)
- Paneer-Do- Pyaza
- Plantain Kofta Curry
- Channa Masala (பெரிய கொண்டைக் கடலை மசாலா)
- Potato Masala (உருளைக்கிழங்கு மசாலா)
- Roasted Brinjal Masala (சுட்ட கத்தரிக்காய் மசாலா)
- Pakkoda Curry (பக்கோடா கறி)
- Channa Paneer
- Mixed Pulses Curry
- Mixed Sprouts Curry
- Sweet Corn Curry (மக்கா சோளக் கூட்டு)
- Quatro of Pulses
- Veggie Paneer Korma
- Potato Sweet Corn Curry (உருளைக்கிழங்கு மக்காசோளக் கறி)
- Spicy Corn Curry (மக்காசோள கார கறி)
- Baby Corn - Green Peas Masala
- Baingan Bharta or Roasted Eggplant Curry
- Spicy Methi Paneer
- Cauliflower-Green Peas Curry
- How to Make Paneer or Cottage Cheese at Home?
- Kadai Paneer
- Paneer Capsicum Masala
- Sev Tamatar
- Dhal Makhani
- Paneer Afghani
- Mango Dessert
- Coconut Mango Marvel
- Classic Mango Custard
- Mango Jam
- Mixed Fruit Salad
- Apple Dessert
- Mixed Fruit Marvel
- Choco-Fruit Delight
- Orange Cashew Custard
- Banana-Papaya Twosome
- Panchamirtham (பஞ்சாமிர்தம்)
- Choco-Banana Ice Cream
- Homemade Kulfi
- Royal Falooda
- Chocolate Falooda
- Apple Pudding
- Sweet Dahi Poha
- Mango Falooda
- Simple Toor Dhal (துவரம் பருப்பு கடைசல்)
- White Pumpkin Dhal (வெள்ளை பூசணிக்காய் பருப்பு கடைசல்)
- Simple Moong Dhal (பாசிப் பருப்பு கடைசல்)
- Creamy Dhal
- Indian Spinach Dhal (பசலை கீரை பருப்பு கடைசல்)
- Spicy Spinach Dhal
- Sweet 'n' Sour Dhal (இனிப்பு புளிப்பு பருப்பு கடைசல்)
- Green Tomato Dhal (தக்காளிக்காய் பருப்பு கடைசல்)
Fruit juices/ Coolers (பழச்சாறு)
- Pomegranate Juice (மாதுளம் பழச்சாறு )
- Watermelon Juice (தர்பூசணிச் சாறு)
- Lemon Juice Concentrate (எலுமிச்சம் பழச்செறிவு)
- Two-in-one Cooler
- Mango Milk Shake (மாம்பழச் சாறு)
- Musk Melon Cooler (கிர்ணிப்பழச் சாறு)
- Sweet Lassi
- Buttermilk (நீர் மோர்)
- Papaya Smoothie
- Papaya Tropical Delight
- Papaya - Water Melon Smoothie
- Three-in-One Cooler
- Panakam (பானகம்)
- Tomato Juice (தக்காளிச் சாறு)
- Herbal hair oil (மூலிகை எண்ணெய்)
- Henna Hair Oil (மருதாணி எண்ணெய்)
- Indian Borage or Karpooravalli (கற்பூரவள்ளி)
- Thulasi Kashayam or Basil Decoction (துளசி கஷாயம்)
- Palm Candy (பனங் கல்கண்டு)
- Herbal Hair Wash Powder or Seeyakai Powder (சீயக்காய் தூள்)
- Traditional Cough Remedy (இருமல் கஷாயம்)
- Mudakathan Keerai (முடக்கத்தான் கீரை ) or Balloon Vine
- Nilavembu Kashayam (நிலவேம்பு கஷாயம்) or Creat extract
- Brahmi Buttermilk Soup (வல்லாரைக் கீரை மோர் சாறு)
Kootu (கூட்டு )
- Poricha kootu (பொரிச்ச கூட்டு)
- Thayir Sertha Kootu (தயிர் சேர்த்த கூட்டு)
- Aviyal (அவியல்)
- Keerai Masiyal (கீரை மசியல்)
- Joy weed or Ponnanganni Kootu (பொன்னாங்கண்ணி கீரைக் கூட்டு)
- Black Nightshade or Manathakkali Kootu (மணத்தக்காளி கீரை கூட்டு)
- Rasavangi (ரசவாங்கி)
- Pepper Kootu or Milakootal (மிளகூட்டல்)
- Eriseri (எரிசேரி)
- Keerai Masiyal - A variation (கீரை மசியல் - மற்றொரு வகை)
- Mixed vegetable Kootu
Kuzhambu (குழம்பு)
- Pitlai (பிட்லை)
- Vathal Kuzhambu (வத்தல் குழம்பு)
- Venthaya Kuzhambu (வெந்தய குழம்பு)
- Kadalai Kuzhambu (கடலைக் குழம்பு)
- Poricha Kuzhambu (பொரிச்ச குழம்பு)
- Pepper Kuzhambu (மிளகு குழம்பு)
- Kara Kuzhambu (காரக் குழம்பு)
- Ennai Katharikkai Kuzhambu (எண்ணெய் கத்தரிக்காய் குழம்பு)
- Traditional Brinjal Kothsu (பாரம்பரிய கத்தரிக்காய் கொத்சு)
- Brinjal-Onion Kothsu (கத்தரிக்காய் வெங்காய கொத்சு)
- Thalatha Kuzhambu (தாளதக் குழம்பு)
- Paruppu Urundai or Pulse Ball Kuzhambu (பருப்பு உருண்டை குழம்பு)
- Sour Spinach Gravy or 'Puli Keerai' (புளிக்கீரை)
- Masiyal (மசியல்)
- Spicy Tomato Kuzhambu (தக்காளி கார குழம்பு)
Indo-Chinese Dishes
Indo-Western Dishes
Masala powders (மசாலா பொடிகள்)
Mixed Rice (சித்ரான்னம்)
More Kuzhambu (மோர் குழம்பு)
Pasta
Payasam (பாயசம்)
Masala powders (மசாலா பொடிகள்)
- Lemon rice (எலுமிச்சம் சாதம்)
- Curd Rice (தயிர் சாதம்)
- Sambar Rice (சாம்பார் சாதம்)
- Simple Garlic Rice (பூண்டு சாதம்)
- Masala Coconut Rice (மசாலா தேங்காய் சாதம்)
- Traditional Garlic Rice (பாரம்பரிய பூண்டு சாதம்)
- Vegetable-Dhal Rice (கூட்டாஞ்சோறு)
- Tamarind Rice (புளியோதரை)
- Coconut Rice (தேங்காய் சாதம்)
- Kathamba Satham (கதம்ப சாதம்)
- Mango Rice (மாங்காய் சாதம்)
- Spinach Rice (கீரை சாதம்)
- Pongal (பொங்கல்)
- Tomato Rice (தக்காளி சாதம்)
- Vangi Bhath (கத்தரிக்காய் சாதம்)
- Masala Tomato Rice (மசாலா தக்காளி சாதம்)
- Quick Cumin Rice (ஜீரக சாதம்)
- Kalyana More kuzhambu (கல்யாண மோர்க்குழம்பு)
- Erivulli More kuzhambu (எரிவுள்ளி மோர்க்குழம்பு)
- Milagu More Charu (மிளகு மோர் சாறு)
- Venthaya More Kuzhambu (வெந்தய மோர் குழம்பு)
- Vadai More Kuzhambu (வடை மோர் குழம்பு)
- Kadhi with Besan Dumplings
Pachadi (பச்சடி)
- Tomato pachadi (தக்காளிப் பச்சடி)
- Onion Pachadi (வெங்காயப் பச்சடி)
- Cucumber pachadi (வெள்ளரிக்காய் பச்சடி)
- Coconut Pachadi (தேங்காய் பச்சடி)
- Ladies Finger or Bhindi Pachadi (வெண்டைக்காய் பச்சடி)
- Carrot Pachadi (காரட் பச்சடி)
- Ginger Pachadi (இஞ்சி பச்சடி)
- Star Gooseberry Pachadi (அரிநெல்லிக்காய் பச்சடி)
- Neem Flower Pachadi (வேப்பம் பூ பச்சடி)
- Aval Payasam (அவல் பாயசம்)
- Vermicelli Payasam (சேமியா பாயசம்)
- Rice Payasam (அரிசிப் பாயசம்)
- Sago Payasam (ஜவ்வரிசி பாயசம்)
- Semolina Payasam (ரவை பாயசம்)
- Paruppu Payasam (பருப்பு பாயசம்)
- Wheat Rava Payasam (கோதுமை ரவை பாயசம்)
- Coconut Milk (தேங்காய் பால்)
- Banana Payasam (வாழைப்பழ பாயசம்)
- Foxtail Millet Rice Payasam (தினை அரிசி பாயசம்)
- Carrot Kheer (காரட் பாயசம்)
- Badam Kheer (பாதாம் பருப்பு பாயசம்)
Pickles (ஊறுகாய்கள்)
- Mango pickle (மாங்காய் ஊறுகாய்)
- Citron Salt Pickle (உப்பு நார்த்தங்காய் ஊறுகாய்)
- Red Hot Citron Pickle (கார நார்த்தங்காய் ஊறுகாய்)
- Simple Shallots Pickle (சாம்பார் வெங்காய ஊறுகாய்)
- Gooseberry Pickle (நெல்லிக்காய் ஊறுகாய்)
- Tamarind Ginger Pickle (புளி இஞ்சி)
- Salted Mango Pickle (உப்பு மாங்காய் ஊறுகாய்)
- Mango Thokku (மாங்காய் தொக்கு)
- Fenugreek Mango Pickle (வெந்தய மாங்காய்)
- Sorrel or Gongura Thokku (புளிச்ச கீரை தொக்கு)
- Hot Star Gooseberry Pickle (அரி நெல்லிக்காய் கார ஊறுகாய்)
- Curry Leaves Thokku (கறிவேப்பிலை தொக்கு)
Poori, Chappati & Parathas (பூரி, சப்பாத்தி & பரோட்டா)
- Aloo paratha (உருளைக்கிழங்கு பரோட்டா)
- Radish or Mooli Paratha (முள்ளங்கி பரோட்டா)
- Pulka (வாட்டிய சப்பாத்தி)
- Masala Chappati (மசாலா சப்பாத்தி)
- Vegetable Roll (காய்கறி ரோல்)
- Tava Paratha
- Corn-Capsicum Wrap
- Potato-Baked Beans Roll
- Coriander Chappati (கொத்தமல்லி சப்பாத்தி)
- Poori (பூரி)
- Flavored Poori
- Cauliflower or Gobi Paratha (பூக்கோசு பரோட்டா)
- Paneer Paratha (பனீர் பரோட்டா)
- Vegetable Kulcha
- Mudakathan Keerai Roti (முடக்கத்தான் கீரை ரொட்டி) or Balloon Vine Roti
- Methi Paratha
- Pudina or Mint Paratha (புதினா பரோட்டா)
Poriyal (பொரியல்)
- Thengai potta poriyal (தேங்காய் போட்ட கறி)
- Ennai Vathakkal/ Oil Fry (எண்ணெய் வதக்கல்)
- Paruppu Thengai Poriyal (பருப்பு தேங்காய் பொரியல்)
- Paruppu Usili (பருப்பு உசிலி)
- Masala Bhindi (மசாலா வெண்டைக்காய் கறி)
- Aloo Poriyal (உருளைக்கிழங்கு பொரியல்)
- Taro/ Arbi / Seppankizhangu Fry (சேப்பங்கிழங்கு வறுவல்)
- Jeera Carrot Poriyal (காரட் சீரகப்பொரியல்)
- Masala Beans Poriyal (மசாலா பீன்ஸ் பொரியல்)
- Aloo Fry (உருளைக்கிழங்கு வதக்கல்)
- Plantain Masala Poriyal (வாழைக்காய் மசாலா பொரியல்)
- Plantain Stem Poriyal (வாழைத்தண்டு பொரியல்)
- Brinjal-Drumstick Poriyal (கத்தரிக்காய் முருங்கைக்காய் பொரியல்)
- Masala Beetroot (மசாலா பீட்ரூட்)
- Plantain Podimas (வாழைக்காய் பொடிமாஸ்)
- Green peas–Cabbage Poriyal (பட்டாணி கோஸ் பொரியல்)
- Yellow Pumpkin Methi Curry (பரங்கிக்காய் வெந்தயக்கீரை கறி)
- Spicy Plantain Fry (கார வாழைக்காய் வதக்கல்)
- Podi Thoovina Curry (பொடி தூவின கறி)
- Potato Spinach Curry (உருளைக்கிழங்கு பசலைக்கீரை கறி)
- Elephant Yam Chops (சேனைக் கிழங்கு கறி)
- Mixed Vegetable Curry
- Taro Masala Curry (சேப்பன்கிழங்கு மசாலா பொரியல்)
- Eggplant Masala Poriyal (கத்தரிக்காய் மசாலா பொரியல்)
- Spinach Sundal (கீரை சுண்டல்)
- Masala Baby Potato
- Yam Fry (சேனைக்கிழங்கு வதக்கல்)
- Potato Cauliflower Fry (உருளைக்கிழங்கு பூக்கோசு கறி)
- Potato-Broad Beans Fry (உருளைக்கிழங்கு அவரைக்காய் கறி)
- Spicy Cluster Beans Poriyal (கொத்தவரைக்காய் கார கறி)
- Brinjal Peanut Masala (கத்தரிக்காய் நிலக்கடலை மசாலா)
- Brinjal Plaintain Curry (கத்தரிக்காய் வாழைக்காய் கறி)
- Ridge Gourd Curry (பீர்க்கங்காய் கறி)
- Ivy gourd Masala (கோவைக்காய் கறி)
- Plantain Flower Curry (வாழைப்பூ கறி)
Rasam (ரசம்)
- Mysore rasam (மைசூர் ரசம்)
- Tomato Rasam (தக்காளி ரசம்)
- Neem Flower Rasam (வேப்பம்பூ ரசம்)
- Lemon Rasam (எலுமிச்சம்பழ ரசம்)
- Jeera–Pepper Rasam (ஜீரா-மிளகு ரசம்)
- Ginger Rasam (இஞ்சி ரசம்)
- Fruit Rasam (பழ ரசம்)
- Garlic Rasam (பூண்டு ரசம்)
- Drumstick Rasam (முருங்கைக்காய் ரசம்)
- Coriander Rasam (கொத்தமல்லி ரசம்)
- Jeera/ Cumin Seeds Rasam (ஜீரக ரசம்)
Salads
- Simple Vegetable Salad (பச்சைக்காய்கறிக் கலவை)
- Vegetable Salad with Curd Dressing
- Traditional Carrot Salad (காரட் கோசுமல்லி)
- Traditional Cucumber Salad (வெள்ளரிக்காய் கோசுமல்லி)
- Fruit and Vegetable Salad
- Sweet 'n' Sour Apple Salad
- Sweet Lime-Capsicum-Macaroni Salad
- Corn 'n' Fruit Medley
- Rainbow Salad
- Exotic Salad
- Fresh Vegetable Salad
- Cucumber - Bread Salad
- Zucchini - Sweet Corn Salad
- Zucchini - Green Apple Salad
- Carrot Salad
- Vegetable & Fruit Salad with Curd Dressing
- Chatpata Salad
- Cabbage Carrot Salad
- Sweet 'n' Sour Sprouts Salad
- Cucumber Corn Salad
Sambar (சாம்பார்)
- Sambar (சாம்பார்)
- Arachu vitta sambar (அரைச்சு விட்ட சாம்பார்)
- Podi sertha sambar (பொடி சேர்த்த சாம்பார்)
- Paruppu Kuzhambu (பருப்பு குழம்பு)
- Onion Sambar (வெங்காய சாம்பார்)
- Gongura Sambar (புளிச்ச கீரை சாம்பார்)
- Indian Spinach Sambar (பசலைக்கீரை சாம்பார்)
- Split Green Gram or Moong Dhal Sambar (பாசிப் பருப்பு சாம்பார்)
- Masala Peanut Snack (மசாலா நிலக்கடலை)
- Split Bengal Gram Sundal (கடலை பருப்பு சுண்டல்)
- Split Green Gram Sundal (பாசிப்பருப்பு சுண்டல்)
- Black-eyed Peas Sweet Sundal (காராமணி இனிப்பு சுண்டல்)
- Chick Pea Masala Sundal (கொண்டைக்கடலை மசாலா சுண்டல்)
- Whole Green Gram Sundal (பாசிப்பயறு சுண்டல்)
- Sweet Corn Sundal (இனிப்பு சோள சுண்டல்)
- Coconut-Mango-Dried Peas Sundal (தேங்காய் மாங்காய் பட்டாணி சுண்டல்)
- Field Bean Sundal (மொச்சை கொட்டை சுண்டல்)
- Bajji (பஜ்ஜி)
- Easy Vegetable Sandwich
- Thavala Vadai (தவல வடை)
- Quick Cucumber Sandwich
- Pav Bhaji
- Vegetable Cutlet
- Medhu Vadai (மெது வடை)
- Vegetable Bread basket
- Potato Sandwich
- Kozhukattai (கொழுக்கட்டை)
- Kunukku (குணுக்கு)
- Sweet Rice Flakes or Vella Aval (வெல்ல அவல்)
- Onion Cheese Sandwich
- Oats Vada (ஓட்ஸ் வடை)
- Oats Cutlet
- Sprouts Masala Sundal (முளைகட்டிய பச்சைப்பயிறு சுண்டல்)
- Curd Vadai (தயிர் வடை)
- Baby Corn Fritters
- Omapodi (ஓமப்பொடி)
- Home-made Energy Bar
Soup
- Lemon Coriander Soup
- Tomato Soup
- Hot Vegetable Soup
- Mixed Vegetable Soup
- Potato-Corn Soup
- Carrot Soup
- Carrot-Green Peas Soup
- Mulligatawny Soup
- Carrot Broccoli Soup
Sweets (இனிப்பு வகைகள்)
- Rava Kesari (ரவை கேசரி)
- Semiya or Vermicelli Kesari (சேமியா கேசரி)
- Kalkandu Sarkarai Pongal (கல்கண்டு சர்க்கரை பொங்கல்)
- Cashew Burfi (முந்திரிப்பருப்பு பர்பி)
- Chocolate Burfi (சாக்லேட் பர்பி)
- Appam (அப்பம்)
- Sarkarai Pongal (சர்க்கரை பொங்கல்)
- Carrot Halwa (காரட் ஹல்வா)
- Maavilakku Maavu (மாவிளக்கு மாவு)
- Coconut Poli (தேங்காய் போளி)
- Maa Laadu (மாலாடு)
- Coconut Burfi (தேங்காய் பர்பி)
- Mysore Pak (மைசூர் பாகு)
- Pori Urundai (பொரி உருண்டை)
- Foxtail Millet Kesari (தினை கேசரி)
- Rava Laadu (ரவா லாடு)
- Kalyana Appam (கல்யாண அப்பம்)
- Date Halwa (பேரீச்சம்பழ ஹல்வா)
- Dhal Poli (பருப்பு போளி)
- Kâradai (காரடை)
- Okkarai (ஒக்காரை)
- Badusha (பாதுஷா)
- Thiruvadhirai Kali (திருவாதிரை களி)
Tiffin (பலகாரம்)
- Venthaya Dosai / Methi Dosa (வெந்தய தோசை)
- Idly (இட்லி)
- Dosa (தோசை)
- Kuzhi Paniyaram (குழிப்பணியாரம்)
- Rava Idly (ரவை இட்லி)
- Rava Dosa (ரவை தோசை)
- Adai (அடை)
- Wheat Dosa (கோதுமை தோசை)
- Masala Dosa (மசாலா தோசை)
- Âppam (ஆப்பம்)
- Maida Dosa (மைதா தோசை)
- Onion Oothappam (வெங்காய ஊத்தப்பம்)
- Vegetable Dosa (காய்கறி தோசை)
- Idiappam or String hoppers (இடியாப்பம்)
- Rice Dosa (பச்சரிசி தோசை)
- Green Gram Dhal Dosa or Pesarath (பெசரத் தோசை)
- Pearl Millet Dosa (கம்பு தோசை)
- Pearl Millet Adai (கம்பு அடை)
- Pearl Millet - Rava Dosa (கம்பு - ரவை தோசை)
- Kudalai Idly (குடலை இட்லி)
- Tomato Dosa (தக்காளி தோசை)
- Set Dosa (செட் தோசை)
- Pidi Kozhukattai or Uppuma Kozhukattai (பிடி (அ) உப்புமா கொழுக்கட்டை)
- Ragi Rava Dosa (கேப்பை ரவை தோசை)
- Homemade Breakfast Cereal (Rice Flakes)
- Foxtail Millet Dosa (தினை தோசை)
- Wheat Jaggery Dosa (கோதுமை வெல்ல தோசை)
- Coconut Paniyaram (தேங்காய் பணியாரம்)
- Mini Sambar Idly (மினி சாம்பார் இட்லி)
- Quick Oats Dosa (ஓட்ஸ் தோசை)
- Potato Dosa (உருளைக்கிழங்கு தோசை)
- Mudakkathan Dosa (முடக்கத்தான் தோசை)
- Variety Sevai (Lemon Sevai and Tamarind Sevai)
- Whole Black Gram Idly
- Rava or Semolina Pongal (ரவா பொங்கல்)
- Variety Sevai (Coconut sevai and Curd sevai)
- Coconut Dosa (தேங்காய் தோசை)
- Lentil Balls
- White Corn Idly & Dosa (வெள்ளை சோள இட்லி & தோசை)
- Foxtail Millet Idly/Dosa (தினை இட்லி/தோசை)
- Little Millet Idli/Dosai (சாமை இட்லி/ தோசை)
- Pearl Millet Idly/Dosa (நாட்டுக் கம்பு இட்லி /தோசை)
Uppuma (உப்புமா)
- Rava uppuma (ரவை உப்புமா) - Variation
- Semiya Uppuma (சேமியா உப்புமா)
- Semiya Uppuma - Variation (சேமியா உப்புமா)
- Rice Uppuma or Arisi uppuma (அரிசி உப்புமா)
- Rava Kichadi (ரவை கிச்சடி)
- Rava uppuma (ரவை உப்புமா)
- Wheat Rava Uppuma (கோதுமை ரவை உப்புமா)
- Wheat Rava Kichadi (கோதுமை ரவை கிச்சடி)
- Sago Vegetable Uppuma (ஜவ்வரிசி காய்கறி உப்புமா)
- Ragi Uppuma (கேப்பை உப்புமா)
- Rice Flakes Uppuma (அவல் உப்புமா)
- Vermicelli or Semiya Kichadi (சேமியா கிச்சடி)
- Foxtail Millet Uppuma (தினை அரிசி உப்புமா)
- Oats Uppuma (ஓட்ஸ் உப்புமா)
No comments:
Post a Comment